Thủ thuật cắt dài bao quy đầu thế nào?

 

Hỏi:

Chào bác sĩ, em năm nay 27 tuổi, em bị dài bao quy đầu nên lớp bao da luôn trùm kín phần quy đầu ngay cả khi dương vật cương cứng. Tuy nhiên, em có thể dùng tay để lộn lớp bao da quy đầu; khi quan hệ tình dục cũng như việc vệ sinh cảm thấy khó khăn. Tìm hiểu một số thông tin thì em biết được cần phải thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu thì mới loại bỏ được những ảnh hưởng trên. Vậy bác sĩ cho em hỏi thực hiện thủ thuật cắt dài bao quy đầu như thế nào? Xin cảm ơn bác sĩ!

(Minh Q, Bạch Mai, Hà Nội)

thủ thuật cắt bao quy đầu dài như thế nào

Trả lời:

Chào bạn,

Dài bao quy đầu là hiện tượng khá phổ biến ở nam giới, đặc biệt là ở lứa tuổi trưởng thành. Đây là tình trạng lớp bao da quy đầu bao trùm toàn bộ hoặc gần hết phần quy đầu khiến cho quy đầu không thể lộ được ra ngoài ngay cả khi dương vật cương cứng.

Đã có không ít nam giới chủ quan cho rằng dài bao quy đầu không ảnh hưởng đến sức khỏe; cùng với đó là tâm lý chủ quan, ngại đi thăm khám khiến cho tình trạng bệnh trở nên nặng hơn, gây nên những biến chứng nguy hiểm.

Bác sĩ phòng khám Kim Mã cho biết: Dài bao quy đầu không phải là bệnh lý bắt buộc phải thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu. Tuy nhiên với những trường hợp có những biểu hiện như: khó khăn trong việc vệ sinh cơ quan sinh dục, bao quy đầu có dấu hiệu viêm nhiễm, khó khăn trong việc vệ sinh hay quan hệ tình dục thì người bệnh cần đến cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và điều trị kịp thời.

Cắt bao quy đầu là thủ thuật ngoại khoa đơn giản nhằm cắt bỏ phần da bọc lấy đầu dương vật giúp cho phần quy đầu có thể lộ ra ngoài. Thủ thuật này được thực hiện khi nam giới bị dài/hẹp bao quy đầu. Cắt bao quy đầu sẽ giúp cho việc vệ sinh trở nên dễ dàng hơn, giảm nguy cơ mắc bệnh viêm nhiễm, hạn chế nguy cơ mắc ung thư dương vật, nâng cao chất lượng đời sống tình dục.

Bác sĩ khuyến cáo: Thủ thuật cắt bao quy đầu chỉ thực sự đảm bảo an toàn, hiệu quả khi thực hiện tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín có đầy đủ phương tiện kĩ thuật, trang thiết bị hỗ trợ; đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện.

Hiện nay, đối với việc điều trị bệnh lý dài/hẹp bao quy đầu, các bác sĩ phòng khám Kim Mã áp dụng thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu. Phương pháp này được đánh giá cao bởi mang lại những ưu điểm nổi bật như: an toàn, nhanh chóng (khoảng 15-20 phút), không gây đau đớn, hồi phục nhanh, không xảy ra biến chứng.

Phòng khám Nam khoa chất lượng cao 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội là cơ sở y tế công lập trực thuộc Sở y tế Hà Nội chuyên thăm khám và điều trị các bệnh lý nam khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục mang lại hiệu quả cao. Đội ngũ bác sĩ là những người có nhiều năm kinh nghiệm, đã thực hiện thành công thủ thuật cắt bao quy đầu cho rất nhiều trường hợp nam giới bị dài/hẹp bao quy đầu. Với trường hợp của bạn, bạn có thể trực tiếp đến phòng khám Kim Mã để được bác sĩ thăm khám và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp.

Chúc bạn sức khỏe!

Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số 0243 6611 888 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *