Ngứa và sưng đỏ bao quy đầu

 

Tâm lý của nam giới là thường chủ quan và không thường chú ý đến những triệu chứng khác thường của cơ thể. Hậu quả là có nhiều trường hợp bệnh đã chuyển sang giai đoạn nguy hiểm mới phát hiện ra khi đã có những ảnh hưởng xấu đối với sức khỏe. Một trong những triệu chứng mà nam giới cần phải hết sức lưu ý là tình trạng ngứa và sưng đỏ bao quy đầu.

ngứa và mẩn đỏ bao quy đầu

Ngứa và sưng đỏ bao quy đầu là những triệu chứng rất dễ phát hiện. Tình trạng này có thể gặp ở bất cứ trường hợp nam giới nào tuy nhiên phần lớn thường tập trung ở những người đang trong độ tuổi sinh sản. Theo bác sỹ Lê Văn Hốt – chuyên khoa nam học của phòng khám chất lượng cao 12 Kim Mã cho biết, tình trạng ngứa ngáy và sưng đỏ là những triệu chứng điển hình của các bệnh viêm nhiễm. Những triệu chứng này có thể xuất phát từ các nguyên nhân như:

– Nam giới quan hệ tình dục không an toàn, nhiễm các bệnh lây truyền qua đường tình dục và gây nên tình trạng viêm nhiễm ở bao quy đầu

– Người có thói quen vệ sinh không khoa học, đặc biệt là đối với những trường hợp nam giới bị dài/hẹp bao quy đầu thì tỷ lệ mắc bệnh này tăng cao hơn

– Nam giới lựa chọn trang phục bó sát, không thấm hút mồ hôi, gây bí ở bộ phận sinh dục, tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển và gây nên tình trạng ngứa ngáy, sưng đỏ ở bao quy đầu.

– Nam giới sử dụng các loại dung dịch vệ sinh không đảm bảo có thể gây nên tình trạng dị ứng, gây xuất hiện các triệu chứng ngứa và sưng đỏ ở bao quy đầu.

Ngứa ngáy và sưng đỏ là những triệu chứng điển hình của tình trạng viêm nhiễm ở bao quy đầu. Bệnh lý này nếu như không được tiến hành thăm khám và điều trị sớm chắc chắn sẽ gây nên những biến chứng hết sức nghiêm trọng đối với nam giới. Tình trạng viêm nhiễm có thể gây nên biến chứng nghiêm trọng như: gây viêm đường tiết niệu, nguy hiểm hơn có thể dẫn đến viêm tinh hoàn, ảnh hưởng đến chất lượng và số lượng của tinh trùng, thậm có thể dẫn đến vô sinh ở nam giới. Bên cạnh đó, bệnh lý bao quy đầu này còn là một trong những nguyên nhân làm ảnh hưởng đến chất lượng đời sống tình dục của nam giới. Có thể thấy đây là nguyên nhân gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như chất lượng của đời sống tình dục của nam giới. Chính vì thế việc thăm khám và điều trị là hết sức cần thiết.

Phòng khám chất lượng cao 12 Kim Mã là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa trong việc thăm khám và điều trị các bệnh nam khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Các bác sỹ là những người có trình độ chuyên môn cao, đã từng thăm khám và điều trị thành công đối với nhiều trường hợp nam giới mắc bệnh. Phòng khám là cơ sở y tế công lập trực thuộc trung tâm y tế quận Ba Đình, chúng tôi hoạt động với phương châm mang đến cho người bệnh dịch vụ thăm khám điều trị chất lượng với chi phí thích hợp nhất.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây của các bác sỹ phòng khám 36 về triệu chứng ngứa và sưng đỏ bao quy đầu và chủ động trong việc thăm khám và điều trị. Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số : 0243 6611 888 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *