Nong bao quy đầu là gì vậy?

Hỏi:

Chào các bác sỹ của phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội. Bé trai nhà em 6 tuổi và đang có những dấu hiệu của tình trạng hẹp bao quy đầu. Em có tìm hiểu và được biết với những trường hợp này thì nên thực hiện nong bao quy đầu cho trẻ. Tuy nhiên vấn đề này em chưa rõ lắm. Em muốn hỏi nong bao quy đầu là gì vậy ạ? Cảm ơn các bác sỹ.

Bùi Tiến T – 30 tuổi

Trả lời:

Chào bạn Tiến  T,

Đối với trẻ nhỏ, tình trạng hẹp bao quy đầu có thể gây khó khăn trong việc tiểu tiện, ngoài ra còn làm tăng nguy cơ mắc bệnh viêm nhiễm ở bao quy đầu. Tuy nhiên hoàn toàn có thể khắc phục được tình trạng này bằng cách tiến hành nong bao quy đầu.

nong bao quy đầu là gì vậy

Nong bao quy đầu là gì vậy?

Nong bao quy đầu thực chất là một thủ thuật ngoại khoa khá đơn giản. Các bác sỹ sẽ áp dụng các thủ thuật chuyên khoa và thuốc để nong tách phần quy đầu và bao quy đầu, giúp phần quy đầu có thể lộ hẳn ra ngoài khi dương vật ở trạng thái cương cứng. Tuy được đánh giá là một trong những thủ thuật ngoại khoa đơn giản tuy nhiên các bậc cha mẹ khi có ý định nong bao quy đầu cho bé cần phải đưa trẻ đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sỹ thực hiện.

Quy trình này cũng cần phải các bác sỹ chuyên khoa có kinh nghiệm, môi trường y tế đạt chuẩn để hạn chế tối đa những biến chứng không mong muốn. Nong bao quy đầu được áp dụng với những trường hợp trẻ từ 5 tuổi trở lên.

Nong bao quy đầu là một trong những thủ thuật ngoại khoa khá đơn giản tuy nhiên các bậc cha mẹ cần hết sức lưu ý chọn địa chỉ tin cậy để đảm bảo hiệu quả và an toàn trong toàn bộ quá trình thực hiện.

Phòng khám chất lượng cao 12 Kim Mã là một trong những cơ sở  tế chuyên khoa trong việc thăm khám và điều trị các bệnh nam khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục trong đó có việc nong bao quy đầu. Phòng khám là cơ sở y tế công lập trực thuộc trung tâm y tế quận Ba Đình được đầu tư phát triển theo mô hình chất lượng cao nhằm mang đến cho người dân dịch vụ thăm khám uy tín và chất lượng nhất. Đội ngũ y bác sỹ là những người có trình độ chuyên môn cao đã từng thực hiện thành công đối với rất nhiều trường hợp trẻ bị hẹp bao quy đầu.

Với trường hợp của bạn có thể chủ động đến trực tiếp phòng khám chúng tôi để được tiến hành thăm khám và thực hiện nong bao quy đầu kịp thời.

Chúc bé luôn khỏe mạnh!

Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số 0243 6611 888 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *