Khám hẹp bao quy đầu ở đâu chất lượng

 

Khi bị hẹp bao quy đầu, nam giới không chỉ quan tâm đến chất lượng mà địa chỉ thăm khám và chữa trị cũng là vấn đề được nam giới vô cùng quan tâm. Vì vậy, đã có rất nhiều nam giới thắc mắc và băn khoăn rằng khám hẹp bao quy đầu ở đâu chất lượng?. Nam giới có thể tham khảo bài viết sau đây để tìm cho mình một địa chỉ khám chữa hẹp bao quy đầu chất lượng khi mắc bệnh.

Hẹp bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu chít hẹp đầu dương vật khiến cho đầu dương vật không thể lộ ra khỏi bao quy đầu khi nam giới cương cứng.

Hẹp bao quy đầu không chỉ khiến cho việc vệ sinh không đảm bảo, làm ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày mà hẹp bao quy đầu nếu không được thăm khám và chữa trị sẽ gây ra các bệnh viêm nhiễm nam khoa (viêm bao quy đầu – quy đầu, viêm đường tiết niệu,….), gây rối loạn chức năng sinh lý (xuất tinh sớm, liệt dương, không xuất tinh,…), cản trở sự phát triển của dương vật,…. làm ảnh hưởng đến sức khỏe, khả năng sinh sản, đặc biệt hẹp bao quy đầu là một trong những nguyên nhân gây ung thư dương vật dẫn tới vô sinh ở nam giới.

Vì vậy, khi bị phát hiện mình bị hẹp bao quy đầu thì nam giới nên đến các đơn vị y tế chuyên khoa để thăm khám và tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu nhằm bảo vệ sức khỏe và tránh những biến chứng của bệnh.

khám hẹp bao quy đầu ở đâu chất lượng

Khám hẹp bao quy đầu ở đâu chất lượng?

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở y tế thực hiện khám và chữa trị hẹp bao quy đầu. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng đảm bảo chất lượng và an toàn cho người bệnh. Vì vậy, nam giới cần phải hết sức lưu ý trong việc lựa chọn cơ sở y tế thăm khám và chữa trị khi bị hẹp bao quy đầu.

Các chuyên gia y tế khuyến cáo nam giới khi bị hẹp bao quy đầu thì nên đến các đơn vị y tế chuyên khoa nam học có uy tín, đảm bảo về cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại, điều kiện vô trùng – vô khuẩn, đội ngũ bác sỹ chuyên khoa có tay nghề,…. để thực hiện thăm khám và tiến hành thủ thuật cắt hẹp bao quy đầu.

Một trong những đơn vị y tế thực hiện thăm khám và chữa trị hẹp bao quy đầu đạt được các tiêu chí trên mà nam giới có thể yên tâm và tin tưởng khi bị hẹp bao quy đầu đó là phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội. Khi thực hiện thăm khám và chữa hẹp bao quy đầu  tại phòng khám, nam giới sẽ thấy các ưu điểm như:

– Về cơ sở vật chất: Phòng khám 12 Kim Mã là đơn vị y tế chuyên khoa công lập trực thuộc Sở y tế Hà Nội theo mô hình chất lượng cao nên cơ sở vật chất và thiết bị, kỹ thuật y tế được trang bị đầy đủ và hiện đại, phục vụ cho việc thăm khám và chữa trị chính xác, nhanh chóng và an toàn.

–  Về đội ngũ bác sỹ: Các bác sỹ thực hiện thăm khám và chữa hẹp bao quy đầu tại phòng khám là những bác sỹ nam khoa có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm.

– Điều kiện vô trùng – vô khuẩn của phòng khám luôn đạt chuẩn theo quy định.

– Về môi trường làm việc: Phòng khám có đội ngũ nhân viên y tế nhiệt tình giúp đỡ người bệnh, thủ tục thăm khám được tiến hành nhanh chóng, hệ thống trực tuyến 24/24 giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh, thông tin cá nhân được bảo mật, không có văn hóa phong bì, không “cò” bệnh viện,…

– Chi phí: Chi phí thăm khám và chữa trị tại phòng khám hợp lý và được công khai minh bạch với người bệnh

Bên cạnh việc thăm khám thì hiện nay phòng khám đang tiến hành thủ thuật cắt hẹp bao quy đầu cho nan giới bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu đảm bảo an toàn, hiệu quả, thời gian thủ thuật ngắn (15-20 phút), không gây đau đớn, thời gian hồi phục nhanh (7-10 ngày), có tính thẩm mỹ cao và không ảnh hưởng đến chức năng sinh lý cũng như khả năng sinh sản của nam giới sau này.

Những thông tin trên hi vọng có thể giúp nam giới biết được địa chỉ khám hẹp bao quy đầu ở đâu chất lượng từ đó lựa chọn cho mình cơ sở y tế đảm bảo để thăm khám và chữa trị khi bị hẹp bao quy đầu.

Hãy đến phòng khám 12 Kim Mã để thăm khám và thực hiện thủ thuật cắt hẹp bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu hoặc còn có thắc mắc gì về bệnh hẹp bao quy đầu cũng như bệnh lý bao quy đầu và các bệnh nam khoa khác, hãy nhấn chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] các chuyên gia của phòng khám sẽ giải đáp cụ thể hay gọi điện thoại đến số máy: 0243 6611 888, để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *