Vấn đề quan hệ khi bao quy đầu dài

 

Mắc bệnh dài bao quy đầu có quan hệ tình dục được không?, dài bao quy đầu quan hệ tình dục có bị sao không?,… là những thắc mắc được rất nhiều nam giới quan tâm khi bị dài bao quy đầu. Trong bài viết này, các bác sỹ nam khoa của phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội sẽ đề cập đến vấn đề quan hệ khi bao quy đầu dài để nam giới có thêm kiến thức và biết được có nên quan hệ tình dục khi bị dài bao quy đầu.

Bao quy đầu là lớp da bao bọc đầu dương vật, nó có thể tuột xuống đề lộ đầu dương vật ra ngoài khi nam giới cương cứng. Tuy nhiên, ở một số nam giới, bao quy đầu trùm kín đầu dương vật khiến cho dương vật không thể lộ ra ngoài mỗi khi cương cứng mà phải dùng tay kéo bao quy đầu xuống thì dương vật mới lộ ra ngoài, đây được gọi là bệnh dài bao quy đầu.

Nam giới bị dài bao quy đầu mà không tiến hành cắt bao quy đầu thì bệnh sẽ gây ra nhiều phiền toái cho nam giới trong vấn đề vệ sinh và sinh hoạt hàng ngày, chất lượng tình dục và đời sống vợ chồng, bên cạnh đó còn gây nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe và khả năng sinh sản, thậm chí có thể gây vô sinh.

vấn đề quan hệ khi bao quy đầu bị dài

Vấn đề quan hệ khi bao quy đầu dài

Trao đổi với chúng tôi về vấn đề này, các bác sỹ nam khoa thuộc phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội cho biết:

Dài bao quy đầu vẫn có thể quan hệ tình dục. Tuy nhiên, chất lượng tình dục sẽ không đạt được như mong muốn bởi vì khi bị dài bao quy đầu thì đầu dương vật bị da bao quy đầu trùm kín không thể lộ ra ngoài nên không hoặc nhận được ít sự kích thích khiến khoái cảm tình dục giảm, không đạt được khoái cảm như mong muốn, làm giảm ham muốn tình dục cũng như khoái cảm để xuất tinh dẫn tới tình trạng rối loạn xuất tinh (xuất tinh sớm, không xuất tinh).

Bên cạnh đó, dài bao quy đầu còn khiến cho nam giới phải dùng tay để kéo bao quy đầu xuống mỗi khi quan hệ, điều này làm gián đoạn “cuộc yêu”, khiến cuộc giao hợp không được trọn vẹn, làm ảnh hưởng đến chất lượng tình dục và cũng khiến cho bạn tình cũng không được thỏa mãn.

Bên cạnh việc ảnh hưởng đến đời sống tình dục, hạnh phúc gia đình, thì dài bao quy đầu còn gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như: gây ra các bệnh viêm nhiễm nam khoa (viêm bao quy đầu – quy đầu, viêm đường tiết niệu, viêm tuyến tiền liệt hay viêm mào tinh hoàn – tinh hoàn,…), gây rối loạn chức năng sinh lý (xuất tinh sớm, liệt dương, không xuất tinh), cản trở sự phát triển của dương vật,… làm ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản, có thể gây vô sinh, thậm chí đây là một trong những nguyên nhân gây ung thư dương vật nếu để bệnh kéo dài.

Vì những ảnh hưởng của bệnh dài bao quy đầu đếm sức khỏe, khả năng sinh sản, chất lượng cuộc sống, đời sống tình dục,…, các bác sỹ của phòng khám 12 Kim Mã khuyên nam giới khi bị dài bao quy đầu thì nên đến các đơn vị y tế chuyên khoa nam học uy tín để thăm khám và thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu nhằm bảo vệ sức khỏe và tránh những biến chứng của bệnh.

Hiện nay, phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội là một trong những đơn vị y tế chuyên khoa công lập trực thuộc Sở y tế Hà Nội tiến hành cắt bao quy đầu cho nam giới bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu do các bác sỹ chuyên khoa có tay nghề và giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện trong điều kiện vô trùng – vô khuẩn đạt chuẩn, đảm bảo an toàn, hiệu quả, không gây đau đớn, nhanh chóng hồi phục, có tính thẩm mỹ cao và không ảnh hưởng đến các dây thần kinh khoái cảm và chức năng sinh lý cũng như khả năng sinh sản của nam giới sau này.

Nam giới cũng cần lưu ý rằng, sau khi cắt dài bao quy đầu thì nên chú ý đến vấn đề vệ sinh vùng kín sạch sẽ và khô thoáng, có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi khoa học và hợp lý, tránh quan hệ tình dục trong vòng 1 tháng hoặc hơn sau khi cắt bao quy đầu, hạn chế sử dụng bia, rượu, thuốc lá,…

Nếu còn có thắc mắc gì về vấn đề quan hệ tình dục khi bao quy đầu dài hay muốn tìm hiểu thêm về bệnh dài bao quy đầu cũng như các bệnh lý nam khoa khác, hãy nhấn chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] các chuyên gia y tế của phòng khám 12 Kim Mã sẽ giải đáp cụ thể hoặc gọi điện thoại đến số: 0243 6611 888, để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí hoặc trực tiếp đến phòng khám để thăm khám và thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu khi bị dài bao quy đầu.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *