Làm thế nào để biết bao quy đầu dài hay hẹp?

 

Làm thế nào để biết bao quy đầu dài hay hẹp? – là thắc mắc của nhiều nam giới gửi đến cho phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội và trong bài viết này, các bác sỹ nam khoa của phòng khám sẽ giúp nam giới cách nhận biết bệnh dài hay hẹp bao quy đầu từ đó phân biệt và nhận biết được bệnh nhằm có phương pháp chữa trị hiệu quả khi mắc phải.

Bao quy đầu là lớp da bên ngoài bao bọc đầu dương vật, có nhiệm vụ giữ ẩm và tránh sự xâm nhập của các vi khuẩn, tác nhân từ bên ngoài vào đầu dương vật. Bao quy đầu có thể tuột xuống để lộ đầu dương vật ra ngoài mỗi khi nam giới cương cứng. Tuy nhiên, có một số nam giới, bao quy đầu trùm kín hoặc chít hẹp đầu dương vật khiến cho dương vật không thể lộ ra ngoài khi cương cứng thì được gọi là dài và hẹp bao quy đầu.

làm thế nào để biết bao quy đầu dài hay hẹp

Làm thế nào để nhận biết bao quy đầu dài hay hẹp?

Trả lời cho câu hỏi này, các bác sỹ nam khoa của phòng khám 12 Kim Mã cho biết: nam giới muốn nhận mình mắc bệnh dài hay hẹp bao quy đầu thì cách tốt nhất là dựa vào các dấu hiệu của bệnh, đó là:

– Biểu hiện rõ nhất của bệnh dài bao quy đầu đó là bao quy đầu trùm kín đầu dương vật khiến cho đầu dương vật không thể lộ ra ngoài khi cương cứng mà phải dùng tay kéo bao quy đầu xuống thì dương vật mới có thể lộ ra ngoài. Còn hẹp bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu bị chít hẹp khiến cho đầu dương vật không thể lộ ra ngoài khi cương cứng, kể cả dùng tay tác động.

– Bao quy đầu bị dài hoặc hẹp sẽ bít chặt tại chỗ thoát nước tiểu nên khi nam giới đi tiểu sẽ thấy bao quy đầu căng tròn và đi tiểu khó khăn.

– Nam giới khi bị dài hoặc hẹp bao quy đầu cũng thường có hiện tượng tiểu dắt, tiểu không hết và nước tiểu vẫn còn đọng lại ở vùng da bao quy đầu.

– Dài (hẹp) bao quy đầu thường kèm với viêm bao quy đầu – quy đầu do các vi khuẩn và bựa sinh dục tồn tại dưới lớp da bao quy đầu phát triển và gây viêm.

Bệnh lý dài (hẹp) bao quy đầu không chỉ khiến nam giới gặp nhiều khó khăn trong vấn đề tiểu tiện, vệ sinh và sinh hoạt hàng ngày mà còn có thể gây ra các bệnh viêm nhiễm nam khoa, gây rối loạn chức năng sinh lý, cản trở sự phát triển của dương vật,… làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, sức khỏe và khả năng sinh sản, có  thể gây vô sinh. Đặc biệt, dài (hẹp) bao quy đầu nếu không được tiến hành cắt bao quy đầu còn là yếu tố nguy cơ gây ung thư dương vật.

Vì thế, khi bị dài hoặc hẹp bao quy đầu thì nam giới nên đến các đơn vị y tế chuyên khoa có uy tín để thăm khám và thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu nhằm bảo vệ sức khỏe và tránh những biến chứng của bệnh.

Hiện nay, phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội là một trong những đơn vị y tế chuyên khoa công lập trực thuộc Sở y tế Hà Nội theo mô hình chất lượng cao với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa có tay nghề và giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất và kỹ thuật y tế hiện đại, điều kiện vô trùng – vô khuẩn đạt chuẩn, đang tiến hành thủ thuật cắt dài (hẹp) bao quy đầu cho nam giới bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, đảm bảo an toàn, nhanh chóng, không gây đau đớn, không để lại sẹo xấu và không ảnh hưởng đến chức năng sinh lý cũng như khả năng sinh sản của nam giới,…

Những thông tin, chia sẻ trên hi vọng có thể giúp nam giới biết được làm thế nào để biết bao quy đầu bị dài hay hẹp từ đó nhận biết và có có biện pháp can thiệp kịp thời khi mắc bệnh.

Khi bị dài (hẹp) bao quy đầu, hãy đến phòng khám chất lượng cao 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được thăm khám và thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu hoặc nếu còn có thắc mắc gì về cách bệnh lý bao quy đầu cũng như các bệnh nam khoa khác, hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] các chuyên gia của phòng khám sẽ giải đáp cụ thể hoặc gọi điện thoại đến số: 0243 6611 888, để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *