Chít hẹp bao quy đầu triệu chứng như thế nào?

 

Chít hẹp bao quy đầu triệu chứng như thế nào? Hẹp bao quy đầu có thể dựa vào những dấu hiệu nào để nhận biết? Đây là những câu hỏi được đông đảo nam giới quan tâm, tìm hiểu về bệnh. Để giúp cho nam giới có những hiểu biết nhất định về bệnh lý nam khoa này, chúng tôi có dịp trao đổi với các bác sĩ phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội. 

Chít hẹp bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu không tự tuột khỏi quy đầu ngay cả khi dương vật cương cứng mà phải dùng tay kéo xuống phần quy đầu mới lộ ra được. Tình trạng hẹp bao quy đầu có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi từ trẻ sơ sinh, trẻ nam đến những nam giới trưởng thành.

Chít hẹp bao quy đầu có thể dẫn đến những biến chứng như viêm bao quy đầu, viêm đường tiết niệu, thậm chí viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn… nguy cơ dẫn đến ung thư dương vật. Ở nam giới trưởng thành, hẹp bao quy đầu có thể gây đau đớn khi dương vật cương cứng, gây khó khăn cho việc sinh hoạt tình dục, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới. Vì vậy nắm được những triệu chứng của bệnh hẹp bao quy đầu sẽ giúp cho nam giới phát hiện và điều trị bệnh kịp thời, tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

chít hẹp bao quy đầu triệu chứng thế nào

Triệu chứng bạn bị chít hẹp bao quy đầu

  • Khi trẻ nam khoảng từ 3-4 tuổi mà bao da quy đầu vẫn không tự tuột khỏi quy đầu, không lộ được phần quy đầu dương vật.
  • Nam giới trong tuổi trưởng thành khi dương vật cương cứng nhưng phần bao quy đầu vẫn bao trùm lấy quy đầu, không lộ ra phần quy đầu.
  • Khi dương vật cương cứng mà bao quy đầu không bộc lộ được hoàn toàn hoặc có thể tuột bao bao quy đầu nhưng không trở lại như cũ được.

Nam giới mắc phải hiện tượng chít hẹp da bao quy đầu dễ khiến tích tụ nhiều chất cặn bã, chất bẩn, nước tiểu trong lớp bao da quy đầu; vi khuẩn có điều kiện xâm nhập gây bệnh viêm nhiễm bao quy đầu. Người có biểu hiện hẹp bao quy đầu thường đi tiểu khó, tiểu nhiều lần. Khi bị viêm nhiễm bao quy đầu có thể bị sưng đỏ, đau rát, tiết dịch mủ, đôi khi kèm theo sốt…

Hiện tượng chít hẹp bao quy đầu không phải hiếm gặp và có thể điều trị dứt điểm nếu người bệnh phát hiện và điều trị đúng phương pháp. Tuy nhiên, có rất nhiều nam giới thường có tâm lý ngại ngùng, tự ti trong việc đến cơ sở y tế thăm khám và điều trị bệnh dẫn đến tình trạng bệnh để lâu gây ra những biến chứng không mong muốn. Vì vậy, ngay khi gặp phải hiện tượng hẹp bao quy đầu, nam giới cần phải đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thăm khám và điều trị kịp thời.

Hiện nay, phòng khám Nam khoa chất lượng cao 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội đã điều trị cho rất nhiều trường hợp mắc bệnh lý về bao quy đầu trong đó có bệnh hẹp bao quy đầu hiệu quả. Phương pháp điều trị đối với những trường hợp hẹp bao quy đầu đó là nong bao quy đầu (đối với trẻ khoảng từ 3-5 tuổi) và thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu (đối với trẻ lớn hơn và nam giới tuổi trưởng thành). Cắt bao quy đầu là thủ thuật đơn giản, diễn ra nhanh chóng, không gây tổn thương, thương tổn, hồi phục nhanh chóng.

Quá trình điều trị hẹp bao quy đầu được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên sâu; hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, phòng thủ thuật vô trùng, vô khuẩn… Do đó, người bệnh có thể yên tâm và tin tưởng tuyệt đối khi thăm khám và điều trị bệnh tại đây.

Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số 0243 6611 888 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *