Chữa trị dài bao quy đầu như thế nào?

 

Bệnh dài bao quy đầu nếu không được chữa trị kịp thời, đúng phương pháp sẽ không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày, chất lượng cuộc sống và sức khỏe mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng sinh sản, có thể gây vô sinh, thậm chí còn có thể gây ung thư dương vật. Vậy chữa trị dài bao quy đầu như thế nào hiệu quả?. Hãy tham khảo những thông tin dưới đây để biết cách chữa trị dài bao quy đầu hiệu quả từ đó có quyết định đúng đắn và kịp thời khi mắc bệnh.

Dài bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu trùm kín đầu dương vật khiến cho đầu dương vật không thể lộ ra ngoài mỗi khi nam giới cương cứng mà phải dùng tay kéo bao quy đầu xuống thì đầu dương vật mới lộ ra ngoài được.

Bệnh dài bao quy đầu nếu không được chữa trị kịp thời sẽ không chỉ khiến cho việc vệ sinh không đảm bảo, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống mà dài bao quy đầu còn là nguyên nhân gây ra các bệnh lý viêm nhiễm nam khoa (viêm bao quy đầu, viêm quy đầu, viêm đường tiết niệu, viêm tuyến tiền liệt, viêm mào tinh hoàn – tinh hoàn,…), gây rối loạn chức năng sinh lý, khiến dương vật phát triển không bình thường,… làm ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản, có thể gây vô sinh, thậm chí gây ung thư dương vật.

Vì vậy, khi bị dài bao quy đầu thì nam giới nên đến các đơn vị y tế chuyên khoa có uy tín để được thăm khám và chữa trị kịp thời nhằm tránh những biến chứng nguy hiểm của bệnh dài bao quy đầu.

chữa trị dài bao quy đầu như thế nào

Chữa trị dài bao quy đầu như thế nào

Các chuyên gia y tế cho biết rằng, cùng với sự phát triển của kỹ thuật y tế hiện đại, việc chữa trị dài bao quy đầu không còn khó khăn như trước đây. Tuy nhiên, để chữa trị hiệu quả thì nam giới nên đến các đơn vị y tế chuyên khoa nam học có uy tín, đảm bảo về cơ sở vật chất, kỹ thuật y tế, điều kiện vô trùng – vô khuẩn và đội ngũ bác sỹ chuyên khoa,…. để thăm khám và chữa trị theo đúng phác đồ của bác sỹ chuyên khoa.

Các bác sỹ nam khoa cho biết: Hiện nay, cách chữa trị bệnh dài bao quy đầu hiệu quả nhất đó chính là cắt bao quy đầu. Đây là một thủ thuật mà các bác sỹ sẽ sử dụng những kỹ thuật, dụng cụ y tế hiện đại để can thiệp ngoại khoa nhằm cắt đi lớp da thừa ở bao quy đầu giúp cho bao quy đầu có thể tuột xuống để lộ đầu dương vật ra ngoài mỗi khi nam giới cương cứng.

Khi bị dài bao quy đầu, nam giới có thể đến phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để thăm khám và chữa trị. Phòng khám là một trong những đơn vị y tế chuyên khoa công lập trực thuộc Sở y tế Hà Nội với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa có tay nghề và giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất và kỹ thuật y tế được trang bị đầy đủ, điều kiện vô trùng – vô khuẩn đạt chuẩn, đang tiến hành thủ thuật cắt dài bao quy đầu cho nam giới bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, đảm bảo an toàn, không gây đau đớn, nhanh chóng hồi phục, có tính thẩm mỹ cao và không ảnh hưởng đến chức năng sinh lý cũng như khả năng sinh sản của nam giới.

Nam giới cũng cần lưu ý rằng, sau khi cắt dài bao quy đầu, người bệnh cần phải đảm bảo vệ sinh vùng kín sạch sẽ và khô thoáng, tránh làm việc nặng và đi lại nhiều hay tiếp xúc với những sản phẩm có tính kích thích tình dục, tránh quan hệ tình dục ít nhất 1 tháng sau khi cắt bao quy đầu, uống thuốc kháng viêm và tái khám theo chỉ định của bác sỹ chuyên khoa,…

Những thông tin trên hi vọng có thể giúp nam giới biết được cách chữa trị dài bao quy đầu như thế nào hiệu quả từ đó có lựa chọn đúng đắn và kịp thời khi mắc những bệnh lý bao quy đầu này.

Nếu còn có thắc mắc gì về bệnh dài bao quy đầu hay muốn tìm hiểu thêm về các bệnh lý bao quy đầu cũng như các bệnh nam khoa khác, hãy nhấp chọn [Tư vấn trực tuyến] các chuyên gia y tế của phòng khám 12 Kim Mã sẽ giải đáp cụ thể hoặc gọi gọi điện thoại đến số: 0243 6611 888, để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *