Bị dài bao quy đầu biểu hiện như thế nào?

 

Hiện nay, rất nhiều phương tiện truyền thông, báo đài đưa ra lời khuyên cho nam giới nên thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu trong những trường hợp bao quy đầu quá dài hoặc hẹp. Dài bao quy đầu có thể dễ dàng phát hiện nhưng do chủ quan, ngại thăm khám, coi thường sự nguy hại của bệnh mà chần chừ, kéo dài thời gian chữa bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản của người bệnh. Vì vậy nếu phát hiện sớm dài bao quy đầu sẽ dễ dàng cho việc điều trị. Vậy bị dài bao quy đầu biểu hiện như thế nào?

Các bác sĩ phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội cho biết: Bao quy đầu là lớp bao da bọc đầu dương vật, có nhiệm vụ giữ ẩm và tránh những tác nhân từ bên ngoài. Bao quy đầu có thể tự tuột xuống để lộ đầu dương vật mỗi khi nam giới cương cứng. Tuy nhiên, một số trường hợp nam giới, bao quy đầu trùm kín cả phần quy đầu ngay cả khi dương vật cương cứng khiến cho dương vật không lộ được ra ngoài gọi là hiện tượng dài bao quy đầu.

Bị dài bao quy đầu biểu hiện như thế nào

Bị dài bao quy đầu biểu hiện như thế nào?

  • Dấu hiệu nhận biết đầu tiên đó là bao quy đầu trùm kín quy đầu khiến quy đầu không thể lộ ra ngoài khi nam giới cương cứng mà phải dùng tay kéo thì bao quy đầu mới tuột xuống được.
  • Khi nam giới đi tiểu cảm thấy khó khăn do da bao quy đầu dài trùm kín chỗ thoát nước tiểu làm cho bao quy đầu căng tròn. Do đó nam giới thường gặp hiện tượng tiểu dắt, nước tiểu đọng lại ở da bao quy đầu.
  • Dài bao quy đầu thường kèm viêm bao quy đầu do vi khuẩn, chất cặn bã, bựa sinh dục tồn tại dưới lớp da bao quy đầu phát triển và gây viêm.

Những biểu hiện dài bao quy đầu nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời làm cho các chất cặn bã, chất bẩn tích tụ; vi khuẩn có điều kiện thuận lợi phát triển và gây nên viêm nhiễm: viêm bao quy đầu, viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt thậm chí là viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn… nguy hiểm hơn dẫn đến ung thư dương vật; ảnh hưởng đến sức khỏe, khả năng sinh sản của nam giới. Vì vậy, ngay khi phát hiện thấy những dấu hiệu dài bao quy đầu bạn đừng chần chừ mà cần đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thăm khám và điều trị kịp thời.

Để khắc phục tình trạng dài bao quy đầu cũng như ngăn chặn những viến chứng mà bệnh có thể gây ra thì nam giới cần phải thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu.

Hiện nay, phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội thực hiện thành công thủ thuật cắt bao quy đầu cho rất nhiều trường hợp bị dài bao quy đầu. Phương pháp này mang lại những ưu điểm vượt trội như: nhanh chóng (khoảng 15-20 phút), an toàn, tính thẩm mỹ cao, hồi phục nhanh…

Tại phòng khám Kim Mã thủ thuật cắt bao quy đầu được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm; hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến; phòng thủ thuật đảm bảo vô trùng sạch sẽ giúp cho việc chẩn đoán và điều trị bệnh mang lại hiệu quả cao. Mặt khác, khi thăm khám và điều trị tại phòng khám Kim Mã mọi thông tin cá nhân của người bệnh được bảo mật tuyệt đối; mức chi phí được niêm yết theo quy định của Sở y tế Hà Nội.

Nếu như cần hỏi thêm về thông tin gì hay thắc mắc gì về dài bao quy đầu bạn vui lòng nhấp chuột chọn chọn [Tư vấn trực tuyến] sẽ được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số: 0243 6611 888 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *