[NEW] Xuất tinh sớm là gì? Nhận biết bệnh xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là gì? Cách nhận biết bệnh xuất tinh sớm ở phái mạnh,… Những chia sẻ ngay sau đây của chúng tôi sẽ nói với bạn về vấn đề này. Cùng xem nhé!

Là căn bệnh sinh lý khó nói của các quý ông. Xuất tinh sớm đang là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Nó phổ biến, nó dễ gặp, nó dễ bị. Không biết kiến thức về nó của các quý ông như thế nào nhỉ? Không, không chỉ nguyên nam giới mới quan tâm tới vấn đề này đâu. Rất nhiều chị em cũng đang tìm hiểu xuất tinh sớm là bệnh gì. Họ tìm hiểu không phải cho bản thân mình. Họ muốn biết vì họ muốn thấu hiểu hơn người đàn ông của mình. Muốn giúp họ vượt qua căn bệnh khó nói này. Không cần biết vì nguyên nhân gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nó ngày sau đây nhé!

Xuất tinh sớm là gì

Xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm có tên tiếng anh là Premature Ejaculation. Đây là bệnh mất tự chủ trong sinh lý của đàn ông. Có thể nói nó là một bệnh lý thường gặp nhưng chúng ta lại ít gặp bởi người bị xuất tinh sớm thường hay dấu bệnh. Không một người đàn ông nào muốn mình bị xuất tinh sớm. Và họ càng không muốn người khác biết mình bị xuất tinh sớm cho nên họ thường dấu bệnh. Điều này khiến cho tình trạng xuất tinh sớm của bạn càng tồi tệ hơn vì không được điều trị.

Theo thống kê của bộ y tế, có khoảng trên dưới 25% phái mạnh bị xuất tinh sớm. Một con số không hề nhỏ nhưng bạn có biết quanh bạn có bao nhiêu người bị xuất tinh sớm không? Tôi trắc chắn là không. Không phải người bị xuất tinh sớm nào cũng có đủ can đảm công khai bệnh và tìm đến các biện pháp điều trị tốt cho mình.

Xuất tinh sớm là gì

Nguyên nhân gây ra bệnh xuất tinh sớm là gì?

Theo các chuyên gia về sinh lý nam cho hay: xuất tinh sớm là biểu hiện của sự rối loạn receptor và các chất chuyền dẫn thần kinh. Sự hưng phấn quá độ của đầu dương vật khiến bạn mất sự kiểm soát và xuất tinh sớm. Có nhiều nguyên nhân gây ra bệnh xuất tinh sớm khác nhau. Trong đó có một số nguyên nhân chính mà chúng tôi thấy là thường gặp sau:

  • Nguyên nhân tâm lý gây xuất tinh sớm: Lần đầu xuất tinh nhanh khiến bạn bị ám ảnh. Do thủ dâm nhiều. Do tâm lý lo lắng, căng thẳng khiến nam giới không kiểm soát được cảm xúc của mình.
  • Do sức khỏe: sức khỏe không tốt cũng là một nguyên nhân khiến bạn bị xuất tinh sớm.
  • Bị xuất tinh sớm do tuổi tác: Tuổi càng cao, nguy cơ bị xuất tinh sớm càng lớn. Đặc biệt là đàn ông tuổi trung niên có nguy cơ bị xuất tinh sớm rất cao. Khi bước vào tuổi trung niên, các cơ quan trong cơ thể của bạn không còn được tốt. Sự lão hóa khiến nhiều chức năng bị suy yếu. Trong đó có xuất tinh sớm.

Biểu hiện của xuất tinh sớm là gì?

Mọi người đều biết là xuất tinh sớm là bệnh thể hiện thời gian xuất tinh nhanh. Tuy nhiên, như nào là nhanh và như nào được xác định là bệnh xuất tinh sớm thì bạn có biết không? Cùng tìm hiểu cách xác định bệnh xuất tinh sớm bằng các biểu hiện của nó là gì ngay sau đây nhé!

  • Thời gian xuất tinh tính từ lúc bắt đầu tới lúc kết thúc không quá 3 phút.
  • Xuất tinh ngay khi vừa tiết xúc với đối tượng quan hệ.
  • Không thể kiềm chế sự hưng phấn dẫn đến xuất tinh sớm.
  • Làm tình trong tình trạng cơ thể mệt mỏi.

Xuất tinh sớm là gì

Bác sĩ khuyên gì người bị xuất tinh sớm?

Xuất tinh sớm là bệnh và cần được điều trị càng sớm càng tốt. Nếu bạn hay phát hiện người quen nào của bạn bị căn bệnh khó nói này. Hãy động viên tinh thần người bệnh một cách khéo léo để họ tự tin đi khám và được chữa trị đúng nhất. Nhiều người bị xuất tinh sớm thường giấu bệnh và mua các loại thuốc bán trên mạng về tự dùng, tự chữa. Tuy nhiên, điều này là rất không nên. Có nhiều người bị xuất tinh sớm chỉ là vì do yếu tố tâm lý ảnh hưởng của lần xuất tinh sớm trước. Với những trường hợp như vậy hoàn toàn có thể điều trị bằng liệu pháp tâm lý. Tuy nhiên, bạn lại dùng thuốc.

Các loại thuốc điều trị xuất tinh sớm trên mạng có bán có nhiều sản phẩm nguồn gốc xuất sứ không rõ dàng. Nhiều sản phẩm không được kiểm định về công dụng cũng như độ an toàn. Điều này khiến cho nhiều người bệnh khi sử dụng không những không được điều trị bệnh tốt mà còn bị nặng hơn. Thậm chí bị biến chứng thành những bệnh sinh lý khác như: yếu sinh lý, giảm ham muốn tình dục, không cương,… Hãy thận trọng khi sử dụng chúng.

Giới thiệu phòng khám đa khoa y học quốc tế 12 KIM Mà

Với cương vị là phòng khám đa khoa quốc tế uy tín nhất tại Hà Nội. Chúng tôi có chuyên môn, trang thiết bị y tế tiên tiến phục vụ cho việc khám chữa sức khỏe cho bạn tốt nhất. Hãy đến với chúng tôi – phòng khám đa khoa quốc tế tại 12 Kim Mã. Chúng tôi cam kết chữa bệnh hiệu quả, trị đúng bệnh, đúng thuốc,… Đặc biệt là chúng tôi cam kết bảo mật thông tin bệnh nhân khi bạn khám chữa bệnh tại phòng khám. Hãy đến với phòng khám 12 Kim Mã để được tư vấn khám chữa bệnh tri tiết, tốt nhất nhé!

Ngoài ra, bạn có thể gọi điện hoặc chart trực tiếp với chúng tôi trên website suckhoenamgioi.vn. Đội ngũ tư vấn viên giàu chuyên môn của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi vấn đề của bạn.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *