[CẢNH BÁO] Bệnh xuất tinh sớm ở nam giới Cần Biết

Bệnh xuất tinh sớm ở nam giới là một trong những nỗi lo lắng ảnh hưởng tới tâm lý của đàn ông rất nhiều đặc biệt nó còn ảnh hưởng đến chất lượng hạnh phúc lứa đôi. Đây là một trong những biểu hiện của bệnh rối loạn tình dục, đặc biệt là những nam giới trẻ.

Nếu như không chữa trị kịp thời còn ảnh hưởng tới khả năng gây vô sinh hiếm muộn cho cách mày râu. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết bệnh xuất tinh sớm ở nam giới là gì, dấu hiệu, triệu chứng gây xuất tinh sớm là gì và cách điều trị bệnh xuất tinh sớm hiệu quả.

bệnh xuất tinh sớm ở nam giới

Bệnh xuất tinh sớm ở nam giới là gì?

Theo các chuyên gia cho biết, việc xuất tinh sớm chính là hiện tượng người đàn ông không thể kiểm soát được việc đạt cực khoái của mình và sẽ xuất tinh theo mong muốn của bản thân. Hay đây còn được coi là hiện tượng người đàn ông xuất tinh khi mới vào trận hoặc thậm chí là chưa tiến hành giao hợp. Theo thống kê, thời gian trung bình khi “lâm trận” ở nam giới là 7.3 phút, nhưng 43% trường hợp xuất tinh sớm ở nam giớ thường kết thúc quá trình giao hợp chỉ trong vòng dưới 2 phút. Chính vì thế mà nam giới có thể dựa trên những triệu chứng trên để biết mình có bị xuất tinh sớm hay không.

Bệnh Xuất tinh sớm ở nam giới là tình trạng cậu nhỏ quá hưng phấn và xuất tinh dưới 3 phút. Điều này có thể lý giải là do phần dây thần kinh dương vật quá nhạy cảm. Nó khiến bạn chỉ cần được kích thích hay vuốt ve một chút đã hưng phấn. Chưa cần tới giao hợp là đã có những triệu chứng xuất tinh sớm.

Ngoài ra còn có một số trường hợp mới đưa dương vật vào bên trong âm đao, mới nhấp được vài lần và hưng phấn quá, không kiềm chế được nên đã xuất tinh. Việc nam giới bị xuất tinh khi chưa có bất kỳ kích thích nào tới dương vật mà chỉ thấy trong phim 18+ hay hình ảnh khiêu dâm đây cũng là dấu hiệu cho thấy việc xuất tinh sớm ở nam giới. Hoặc chỉ cần tiếp xúc bên ngoài như: Ôm, nắm tay, hôn hoặc chạm nhẹ vào vùng nhạy cảm cũng đã khiến nam giới muốn phóng tinh.

Nếu tình trạng bệnh nặng hơn thì chỉ cần tưởng tượng đến chuyện quan hệ tình dục với bạn tình đã có thể gây xuất tinh ngay lập tức.

bệnh xuất tinh sớm ở nam giới

1/ Nguyên nhân xuất tinh sớm ở nam giới

  • Mệt mỏi, stress kéo dài: Nếu như phải chịu áp lực công việc quá lớn. Thường xuyên mệt mỏi, tự ti với bản thân, mặc cảm tội lỗ… Chịu sức ép của bạn tình thì rất dễ dẫn tới tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới.
  • Ít tiếp xúc với người khác phái dẫn đến dễ bị ngại ngùng. Không thoải mái hoặc khi bị kích thích quá mức khi quan hệ tình dục sẽ khiến xuất tinh sớm. Bên cạnh việc thiếu kiến thức về giới tính sẽ khiến cho người nam căng thẳng trong quá trình quan hệ dẫn tới việc xuất tinh sớm.
  • Thủ dâm quá mức. Với những người thích và thường xuyên thủ dâm với tần suất cao hay lo sợ. Người khác bắt gặp nên đã cố gắng rút ngắn quá trình và làm thật nhanh. Lâu dần sẽ hình thành thói quen xuất tinh sớm.
  • Do thao tác quan hệ hay hoàn cảnh. Việc nam giới không thể kiểm soát được khi bạn tình có những kỹ thuật. Thao tác gây kích thích mình hoặc vợ chồng lâu ngày xa cách khiến cho quá trình quan hệ trở lên vội vàng hơn từ đó dẫn tới việc xuất tinh sớm.
  • Do bẩm sinh hoặc mắc bệnh nam khoa. Ngoài những lý do trên thì việc xuất tinh sớm còn do mắc các bệnh lý liên quan đến dương vật như viêm niệu đạo, viêm tinh hoàn, viêm tiền liệt tuyến…

bệnh xuất tinh sớm ở nam giới

2/ Cách điều trị bệnh xuất tinh sớm ở nam giới

  • Điều trị tâm lý. Một trong những nguyên nhân khiến nam giới “đầu hàng” sớm đến từ yếu tố tâm lý. Tâm lý có tác động rất lớn đến việc xuất tinh sớm. Bác sĩ sẽ có những tác động và tư vấn để làm giảm cảm giác bất an, xây dựng được lòng tin giữa hai vợ chồng. Để việc trị liệu tâm lý được hiệu quả nhất, cần có sự hỗ trợ của vợ hoặc bạn tình. Họ sẽ giúp phái nam có được sự thư giãn, thoải mái khi quan hệ tình dục.
  • Liệu pháp phục hồi chức năng sinh dục Plissit. Phương pháp điều trị này là sự kết hợp kỹ thuật điều chỉnh hành vi và liệu pháp tâm lí. Điều này sẽ giúp nam giới nắm được điểm mấu chốt của căn bệnh và cùng những kỹ năng. Đặc biệt trong quá trình quan hệ tình dục. Từ đó sẽ giúp nam giới xóa bỏ những yếu tố tâm lý tác động đến chức năng sinh lí của mình.
  • Điều trị bằng thuốc. Bạn có thể sử dụng thuốc bôi, uống hay dạng xịt để giảm độ nhạy cảm ở dương vật. Nhưng đối với các loại thuốc này thì chỉ nên điều trị bệnh trong thời gian nhất định. Khi bạn ngừng sử dụng thuốc thì bệnh sẽ tái phát lại.
  • Tác động lên quy đầu. Việc xuất tinh sớm còn do sự dài, hẹp của bao quy đầu. Nó cũng có thể là sự nhạy cảm quá mức ở phần dây phanh quy đầu. Người bệnh cần làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Hoặc sử dụng kĩ thuật điều chỉnh dây phanh quy đầu. Đây được xem là cách trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về bệnh xuất tinh sớm ở nam giới. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline 0988.202.233. Hoặc 0836.633.399 để được tư vấn trực tiếp. Bạn cũng có thể chart trực tiếp với chúng tôi trên suckhoenamgioi.vn. Chúng tôi luôn sẵn lòng trợ giúp giải đáp mọi vấn đề của bạn.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *