Tư vấn chữa sùi mào gà với Đông – Tây y kết hợp

 

Thông thường mọi người khi bị nhiễm sùi mào gà chỉ nghe đến việc điều trị bằng thuốc kháng sinh hoặt đốt sùi mào gà mà không biết rằng phương pháp điều trị sùi mào gà được đánh giá cao về mức độ an toàn và tính hiệu quả, ít tái phát đó chính là phương pháp Đông – Tây y kết hợp. Trong bài viết này, các bác sỹ của phòng khám 12 Kim Mã – Hà Nội sẽ tư vấn chữa sùi mào gà với Đông – Tây y kết hợp cho mọi người nhằm giúp mọi người biết được phương pháp chữa sùi mào gà hiệu quả.

tu-van-chua-sui-mao-ga-dong-tay-y-ket-hop-12

Anh Mai Văn T (Bắc Giang) thắc mắc: Em bị nhiễm sùi mào gà từ gái mại dâm và gần 1 năm nay, em đi chữa hết cơ sở y tế này đến cơ sở y tế khác trên địa bàn Bắc Giang mà bệnh của em vẫn bị tái phát. Có lần em tìm hiểu trên mạng thấy có thông tin chữa sùi mào gà bằng Đông – Tây y kết hợp. Em không biết phương pháp này có hiệu quả và an toàn không?

Còn chị Trịnh Thị V (Gia Lâm, Hà Nội) cũng có cùng băn khoăn giống anh T khi chị bị nhiễm sùi mào gà từ chồng. Chị được một người bạn giới thiệu đến phòng khám 12 Kim Mã để điều trị bệnh bằng Đông – Tây y kết hợp nhưng chị chỉ nghe người ta nói đến việc chữa sùi mào gà bằng thuốc kháng sinh hoặc đốt laze, áp lạnh chứ chưa bao giờ nghe đến phương pháp Đông – Tây y chữa sùi mào gà nên chị rất phân vân không biết phương pháp này như thế nào?.

Không chỉ anh T và chị V mà rất nhiều người bệnh khác đang có những thắc mắc, băn khoăn xung quanh vấn đề điều trị bệnh sùi mào gà bằng Đông – Tây y kết hợp. Trả lời cho những băn khoăn, thắc mắc này, bác sỹ Nguyễn Minh Thư – Người có nhiều kinh nghiệm trong việc chữa trị các bệnh xã hội thuộc phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội cho biết:

Sùi mào gà là bệnh thuộc nhóm bệnh lây truyền qua đường tình dục (hay còn gọi là bệnh xã hội) do vi rút HPV (Human papilloma) gây nên tình trạng u nhú ở người, lây truyền chủ yếu khi có hành vi quan hệ tình dục không an toàn hoặc tiếp xúc vết thương hở hay sử dụng chung đồ dùng cá nhân có chứa dịch khuẩn với người nhiễm bệnh.

Bệnh sùi mào gà cũng là một trong những bệnh xã hội có tốc độ phát triển và lây lan cao nhất. Tuy nhiên, hiện nay các chuyên gia y tế vẫn chưa tìm ra loại thuốc đặc trị sùi mào gà mà các phương pháp chữa trị nhằm giảm các triệu chứng và loại bỏ những tổn thương cũng như hạn chế sự tái phát của bệnh chứ không thể tiêu diệt tận gốc vi rút sùi mào gà.

Trong các phương pháp chữa sùi mào gà thì phương pháp được đánh giá cao về mức độ an toàn và tính hiệu quả, ít tái phát, chữa trị thành công cho nhiều bệnh nhân và được bệnh nhân tín nhiệm đó chính là phương pháp kết hợp Đông – Tây y. Phương pháp này được thực hiện như sau:

– Bước 1: Sau khi thăm khám, xác định được vị trí và mức độ tổn thương cũng như tình trạng sức khỏe của người bệnh, các bác sỹ sẽ sử dụng thuốc kháng sinh và dao cao tần để giảm các triệu chứng và loại bỏ vùng niêm mạc tổn thương, ức chế sự phát triển của vi rút gây bệnh.

– Bước 2: Sau khi loại bỏ những vùng tổn thương, người bệnh sẽ được sử dụng thuốc đông y để hỗ trợ điều trị, thuốc có tác dụng giúp người bệnh nhanh chóng hồi phục sức khỏe, tăng sức đề kháng cho cơ thể và nâng cao thể trạng để hạn chế tối đa mức độ tái phát của bệnh.

Với phương pháp chữa sùi mào gà bằng Đông – Tây kết hợp, đã có hơn 95% trường hợp bệnh nhân không có dấu hiệu tái phát sau một thời gian dài theo dõi (số còn lại là do không tuân thủ các chỉ định của bác sỹ trong việc kiêng cữ, chăm sóc sức khỏe sau điều trị) nên người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm khi điều trị sùi mào gà bằng phương pháp này.

Anh Trần Tuấn A (Hải Phòng) chia sẻ: Mình mắc sùi mào gà do quan hệ ngoài luồng với gái mại dâm. Lúc thấy vùng kín xuất hiện những mụn sùi không đau, không ngứa nhú nên trên niêm mạc da, chạm vào dễ vỡ và dễ gây chảy máu thì mình nghĩ đó là mụn cóc bình thường nên không đi chữa cho đến khi nó lan rộng mới đi khám thì bác sỹ bảo mình bị sùi mào gà. Lúc đầu mình chữa bằng thuốc bôi sau đó đốt sùi mào gà bằng laze nhưng bệnh không khỏi mà vẫn tái phát thường xuyên cho đến khi được 1 người bạn giới thiệu đến phòng khám 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội và được điều trị bằng Đông – Tây y kết hợp thì bệnh của mình đã không có dấu hiệu tái phát sau một thời gian dài.

Khi mắc sùi mào gà, mọi người có thể đến phòng khám 12 Kim Mã để được chữa trị bằng Đông – Tây y kết hợp hoặc nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] các chuyên gia y tế của phòng khám sẽ giải đáp mọi băn khoăn, thắc mắc về bệnh lây truyền qua đường tình dục cũng như các bệnh xã hội khác hoặc gọi theo số: 0243 6611 888 để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *