Tư vấn chữa bệnh lậu với đông tây y kết hợp

Lậu được biết đến là một trong những bệnh lý lây truyền qua đường tình dục hết sức phổ biến hiện nay. Đặc biệt những nguy hại của bệnh này được đánh giá là rất nguy hiểm. Việc điều trị luôn là mối quan tâm hàng đầu đối với những người mắc bệnh. Vấn đề hiện nay được đông đảo mọi người quan tâm đó chính là lựa chọn phương pháp điều trị hiệu quả và hạn chế tình trạng tái phát.

tu-van-benh-lau-bang-dong-y-1

Một nghiên cứu mới và đã được áp dụng thành công đối với nhiều trường hợp bệnh nhân mắc lậu đó chính là việc điều trị bằng phương pháp đông tây y kết hợp. Phương pháp này không mới nhưng còn ít người biết đến, đặc biệt là tính hiệu quả của nó. Bác sỹ Lê Văn Hốt – bác sỹ chuyên khoa của phòng khám 12 Kim Mã cho biết  tư vấn chữa bệnh lậu với đông tây y kết hợp.

Lậu là bệnh lây nhiễm, con đường lây truyền chủ yếu là do việc quan hệ tình dục không an toàn. Bệnh lý không phân biệt tuổi tác và giới tính, bất cứ ai cũng có thể nhiễm căn bệnh nguy hiểm này. Nguyên nhân gây bệnh lậu được xác định là do vi khuẩn Neisseria Gonorrhoeae gây nên. Đây là vi khuẩn đặc trưng cho tình trạng gây viêm nhiễm ở đường tiết niệu. Thông thường, rất nhanh sau khi bệnh bắt đầu lây nhiễm qua đường tiết niệu người bệnh sẽ có những biểu hiện của tình trạng như: tiểu buốt, tiểu dắt, đau đớn khi đi tiểu, xuất hiện dịch mủ trắng ở niệu đạo và âm đạo.

Bác sỹ Lê Văn Hốt tư vấn cụ thể về việc “chữa bệnh lậu với đông tây y kết hợp” cụ thể như sau:

Phương pháp này theo như tên gọi đó là sự kết hợp giữa thuốc tây y và đông y, cụ thể là các bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám để xác định chính xác tình trạng bệnh lý của mỗi người. Sau đó, các bác sỹ sẽ áp dụng phác đồ kháng sinh đặc hiệu. Trong điều trị lậu, kháng sinh có tác dụng ức chế và tiêu diệt vi khuẩn lậu. Đối với những trường hợp bệnh nhân điều trị bằng thuốc kháng sinh thông thường rất dễ tái phát vì sau khi kết thúc quá trình này có thể không còn được hỗ trợ, tác dụng của thuốc kết thúc thì sức đề kháng có thể bị giảm đi, hệ miễn dịch có thể bị tấn công đợt tiếp theo bởi vi khuẩn lậu hoặc các bệnh lý khác. Chính vì thế mà việc điều trị cần phải có phương pháp khắc phục vấn đề này.

Y học cổ truyền là một trong những phương pháp được đánh giá cao về tác dụng hỗ trợ sức khỏe, đả thông khí huyết, huyết mạch đặc biệt có tác dụng cao trong việc hỗ trợ sức đề kháng của cơ thể.  Thuốc đông y khi được uống sau khi kết thúc quá trình điều trị bằng thuốc kháng sinh có tác dụng hỗ trợ sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch để có thể hạn chế khả năng bệnh tái phát.

Anh Nguyễn Bình C, một bệnh nhân đã áp dụng phương pháp điều trị bệnh lậu bằng phương pháp đông tây y kết hợp tại phòng khám 12 Kim Mã cho biết: trước đây tôi đã mắc lậu và điều trị bằng kháng sinh rồi nhưng không khỏi. Sau khi được bạn bè giới thiệu tôi áp dụng điều trị bằng phương pháp điều trị bệnh đông tây y kết hợp. Sau khi điều trị, điều khác biệt mà tôi nhận thấy là tình trạng bệnh giảm và cơ thể nhanh chóng hồi phục, thậm chí còn khỏe hơn.

Bác sỹ Hốt cho biết thêm, việc điều trị bằng thuốc kháng sinh có ảnh hưởng nhất định đối với chức năng của thận,  chính vì thế mà việc áp dụng thuốc đông y trong việc điều trị có tác dụng mát gan bổ thận, than h lọc thận giúp ổn định hệ thống bài tiết.

Với phương pháp điều trị này, chúng tôi đã áp dụng thành công đối với đông đảo bệnh nhân mắc lậu. Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số 0243 6611 888 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí. Hãy bảo vệ sức khỏe của chính mình

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *