[TƯ VẤN] Sùi mào gà có chữa khỏi được không?

Ngày nay căn bệnh sùi mào gà là một trong những căn bệnh xã hội phát triển vô cùng nguy hiểm. Do đó bệnh sùi mào gà có chữa khỏi được không chính là mối quan tâm hàng đầu của người bệnh khi mắc phải căn bệnh này.

Thực tế, có rất nhiều phương pháp để điều trị căn bệnh này bằng thuốc; phẫu thuật hay các biện pháp chữa trị tại nhà. Tuy nhiên, người bệnh cần hiểu rõ bệnh; nguyên nhân gây bệnh; phương pháp điều trị bệnh đúng cách thì điều này mới có hiệu quả tốt nhất. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để hiểu được rằng bệnh sùi mào gà có chữa khỏi được không.

Sùi mào gà có chữa khỏi được không?

Sùi mào gà có chữa khỏi được không

1/ Giới thiệu bệnh sùi mào gà

Bệnh sùi mào gà chính là căn bệnh xã hội rất nguy hiểm tới sức khỏe của con người và thường lây truyền chủ yếu qua đường tình dục. Bệnh này được sinh ra là do một loại virus có tên là HPV (Human Papilloma Virus) gây ra ở cả nam và nữ.

Sùi mào gà nếu không được điều trị sớm có thể bị biến chứng nguy hiểm như: Gây lên bệnh ung thư nếu người bệnh mắc phải virus HPV loại 16 và 18; có nguy cơ dẫn đến vô sinh hiếm muộn; ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày; giảm chất lượng đời sống tình dục.

Do đó việc điều trị bệnh sùi mào gà là việc cần thiết mà người bệnh cần tiến hành ngay. Nhưng nhiều người còn băn khoăn liệu sùi mào gà có chữa khỏi được không vì đã không ít người mắc bệnh này đã đi điều trị mà sau một thời gian lại bị tái phát bệnh.

Xem thêm:

2/ Yếu tố quyết định sùi mào gà có chữa khỏi được không

  • Thông thường bệnh sùi mào gà ở giai đoạn đầu hay giai đoạn cuối đều có những phương pháp điều trị hiệu quả khác nhau. Nhưng sùi mào gà có chữa khỏi được không lại còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Nguyên nhân chủ yếu là do người bệnh tuy đã tiến hành điều trị nhưng lại lựa chọn phương pháp điều trị không đúng cách dẫn đến tình trạng đã điều trị rồi nhưng không mang lại hiệu quả cao và sau vài tháng lại bị tái phát lại.
  • Hay cũng có không ít những người bệnh tự lựa chọn phương pháp điều trị tại nhà bằng cách tự ý mua thuốc về để uống hay sử dụng bôi trực tiếp khi chưa có sự hướng dẫn của bác sì mà chỉ thấy có dấu hiệu thì mua thuốc bôi vào.
  • Rất nhiều bệnh nhân đã tiến hành khám và chữa bệnh tại các cơ sở y tế không uy tín; thiết bị y tế không đảm bảo chất lượng; y bác sĩ trình độ chuyên môn không cao; phương pháp điều trị bệnh lạc hậu khiến cho người bệnh bị tái phát nhiều lần. Chính vì thế bệnh sùi mào gà có chữa khỏi được không điều quan trọng nhất là người bệnh cần tìm tới cơ sở y tế uy tín và có phương pháp điều trị hiện đại, phù hợp.

3/ Phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả

Hiện nay đa số các bệnh nhân đều lựa chọn liệu pháp quang động IRA trong điều trị bệnh sùi mào gà vì phương pháp điều trị này mang tới hiệu quả và an toàn cao. Liệu pháp quang động IRA đã được đánh giá là phương pháp điều trị hiệu quả nhất trong việc điều trị bệnh sùi mào gà hiện nay.

Liệu pháp này được hoạt động dựa trên sự liên kết cũng như các tác động qua lại giữa các tác nhân vật lý như oxy, ánh sáng, chất cảm quang.

Nguyên lý hoạt động là đưa chất cảm quang vào các mô cơ qua. Sau khi nhận được đủ ánh sáng và oxy thì phản ứng quang động xảy ra. Điều này sẽ tiêu diệt triệt để toàn bộ tận gốc các tác nhân gây ra bệnh sùi mào gà. Nó không làm ảnh hưởng tới các vùng khác.

Việc điều trị bằng liệu pháp quang động này được rất nhiều bệnh nhân lựa chọn. Liệu pháp này sẽ có những ưu điểm vượt trội so với các phương pháp điều trị truyền thống khác.

Phương pháp điều trị bằng liệu pháp quang động IRA giúp bạn điều trị như thế nào:

  • Tiêu diệt toàn bộ các tác nhân; virus ẩn sâu bên trong gây ra bệnh sùi mào gà. Giúp ngăn ngừa khả năng tái phát của bệnh.
  • Đây là liệu pháp hiện đại tiên tiến. Do đó sẽ hạn chế được tổn thương; đau đớn xảy ra trong quá trình điều trị bệnh.
  • Liệu pháp hoạt động dựa trên các tác nhân vật lý. Giúp hạn chế ở mức thấp nhất những tác dụng đối với người bệnh sau khi điều trị bệnh.
  • Với phương pháp điều trị này sẽ giúp các vết thương hồi phục nhanh chóng; không gây ra sẹo; mang tính thẩm mỹ cao cho người bệnh

Đây chính là ưu điểm vượt trội của phương pháp điều trị này. Bệnh sùi mào gà có chữa khỏi được không sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Hãy lựa chọn địa điểm cơ sở y tế uy tín để khám và được chữa trị tốt nhất. Mọi thông tin thắc mắc của bạn về chữa khỏi sùi mào gà. Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn trực tiếp nhé! Sức Khỏe Nam Giới rất vui lòng phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *