Có cần phải cắt bao quy đầu bị dài hoặc hẹp không?

 

Có cần phải cắt bao quy đầu bị dài hoặc hẹp không? – là thắc mắc của rất nhiều nam giới khi bị dài (hẹp) bao quy đầu nhưng lại không biết có nên cắt bao quy đầu hay không. Hãy tham khảo những thông tin dưới đây để biết có cần phải cắt bao quy đầu bị dài hoặc hẹp không từ đó đưa ra quyết định đúng đắn và kịp thời khi mắc bệnh.

Bao quy đầu là lớp da bao bọc đầu dương vật. Bao quy đầu có thể tuột xuống để lộ đầu dương vật ra ngoài khi nam giới cương cứng. Tuy nhiên, nếu bao quy đầu không thể tuột xuống mà chít hẹp đầu dương vật khiến dương vật không thể lộ ra ngoài khi nam giới cương cứng thì được gọi là bệnh hẹp bao quy đầu. Còn nếu bao quy đầu trùm kín đầu dương vật khiến cho đầu dương vật không lộ ra ngoài mà phải dùng tay kéo bao quy đầu xuống thì đầu dương vật mới có thể lộ ra ngoài khi cương cứng thì đây là bệnh dài bao quy đầu.

có cần phải cắt bao quy đầu dài hay hẹp không

Có cần phải cắt bao quy đầu bị dài hoặc hẹp không?

Trả lời cho thắc mắc này của nam giới, các bác sỹ chuyên khoa nam học thuộc phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội khuyên nam giới nên cắt bao quy đầu kịp thời khi bao quy đầu bị dài hoặc hẹp để bảo vệ sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống và bảo vệ sức khỏe sinh sản.

Giải thích cho lý do tại sao nên cắt bao quy đầu bị dài hoặc hẹp, các bác sỹ của phòng khám cho biết, cắt dài (hẹp) bao quy đầu sẽ không chỉ khiến cho bao quy đầu dễ dàng tuột xuống để lộ đầu dương vật ra ngoài khi cương cứng mà việc này còn mang lại rất nhiều lợi ích cho nam giới như:

– Phòng tránh các bệnh viêm nhiễm nam khoa: cắt dài (hẹp) bao quy đầu sẽ giúp cho việc vệ sinh vùng kín của nam giới dễ dàng và đảm bảo hơn nên các vi khuẩn và bựa sinh dục ở lớp da bao quy đầu không có điều kiện để phát triển. Vì thế nam giới có thể phòng tránh được các bệnh viêm nhiễm nam khoa như  viêm bao quy đầu, viêm quy đầu, viêm đường tiết niệu và các bệnh viêm nhiễm nam khoa khác,….

– Hạn chế tình trạng rối loạn chức năng sinh lý: khi bị dài (hẹp) bao quy đầu thì dương vật của nam giới rất dễ mẫn cảm và quan hệ tình dục dễ dẫn đến tình trạng rối loạn chức năng sinh lý như xuất tinh sớm, liệt dương, không xuất tinh,… Nhưng cắt bao quy đầu sẽ giúp cho đầu dương vật dễ dàng lộ ra ngoài khi cương cứng, vì thế dễ thích nghi với môi trường âm đạo của nữ giới nên hạn chế được tình trạng rối loạn chức năng sinh lý, thậm chí còn giúp nam giới đạt được khoái cảm khi quan hệ.

– Giúp dương vật phát triển bình thường: cắt bao quy đầu sẽ giúp cho bao quy đầu dễ dàng tuột xuống để lộ đầu dương vật ra ngoài khi cương cứng nên dương vật của nam giới sẽ phát triển bình thường.

– Hạn chế nguy cơ ung thư dương vật: dài (hẹp) bao quy đầu là một trong những nguyên nhân gây ung thư dương vật nếu không được tiến hành cắt bao quy đầu. Vì vậy, cắt bao quy đầu sẽ làm giảm thiểu nguy cơ bị ung thư dương vật ở nam giới.

– Nâng cao chất lượng tình dục: cắt bao quy đầu sẽ giúp cho nam giới dễ dàng đạt được khoái cảm trong “cuộc yêu” giúp nâng cao chất lượng tình dục và hạnh phúc gia đình.

Vì những lợi ích của việc cắt bao quy đầu, các bác sỹ của phòng khám 12 Kim Mã khuyên nam giới khi bị dài hoặc hẹp bao quy đầu thì nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa nam học hoặc trực tiếp đến phòng khám 12 Kim Mã để được thăm khám và cắt bao quy đầu nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống, bảo vệ sức khỏe và sức khỏe sinh sản.

Hiện nay, phòng khám chất lượng cao 12 Kim Mã- Ba Đình – Hà Nội là phòng khám chuyên khoa công lập trực thuộc Sở y tế Hà Nội với cơ sở vật chất và kỹ thuật y tế hiện đại được trang bị đầy đủ, điều kiện vô trùng – vô khuẩn đạt chuẩn, đã và đang thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu do các bác sỹ chuyên khoa có tay nghề và giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện đảm bảo an toàn, hiệu quả, không gây đau đớn, nhanh chóng hồi phục, không để lại sẹo xấu và không ảnh hưởng đến chức năng sinh lý cũng như khả năng sinh sản sau này của nam giới.

Nếu còn có thắc mắc gì về việc có cần phải cắt bao quy đầu bị dài hoặc hẹp không?, hay muốn tìm hiểu thêm về bệnh lý bao quy đầu cũng như các bệnh lý nam khoa khác, hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] các chuyên gia y tế của phòng khám 12 Kim Mã sẽ giải đáp cụ thể hoặc gọi điện thoại đến số máy: 0243 6611 888, để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí tại phòng khám.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *