[MÁCH BẠN] Phòng khám 12 Kim Mã CÓ TỐT KHÔNG?

Phòng khám 12 Kim Mã là một phòng khám đa khoa chuyên về lĩnh vực sức khỏe nam khoa. Đây là một phòng khám uy tín, chất lượng tốt nhất Hà Nội mà bạn nên đến khi có các nhu cầu về khám chữa bệnh các căn bệnh liên quan đến lĩnh vực nam khoa.

chữa yếu sinh lý ở đâu

Giới thiệu phòng khám 12 Kim Mã

Phòng khám 12 Kim Mã là một phòng khám chuyên khoa nam uy tín ở Hà Nội. Được biết đến là một cơ sở y tế công lập, phòng khám 12 Kim Mã được thành lập bởi quyết định của sở y tế hà nội và hoạt động dưới sự giám sát của sở y tế.

Trải qua một khoảng thời gian 30 năm hoạt động trong lĩnh vực nam khoa, phòng khám 12 Kim Mã luôn mang đến cho người bệnh một niềm tin mãnh liệt vào trình độ và chuyên môn của các bác sĩ.

Khi đến khám chữa bệnh tại phòng khám 12 Kim Mã bệnh nhân sẽ được khám và chữa bệnh bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và giàu lòng y đức. Nhờ có trình độ và chuyên môn cao, cho nên khi đến khám tại phòng khám 12 Kim Mã người bệnh sẽ được chẩn đoán bệnh một cách nhanh chóng và chính xác cao.

Ngoài ra phòng khám 12 Kim Mã còn được trang bị hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại hỗ trợ cho các bác sĩ rất nhiều trong việc khám và chữa bệnh cho người bệnh.

Khi đến với phòng khám 12 Kim Mã các bệnh nhân sẽ được khám và chữa bệnh trong một môi trường thoải mái, thân thiện. Sự nhiệt tình và chu đáo của đội ngũ y bác sĩ ở đây sẽ giúp cho người bệnh xóa bỏ được các mặc cảm tự ti và dễ dàng chia sẻ về tình trạng bệnh với bác sĩ hơn. Và nhờ đó bác sĩ cũng có thể chấn đoán được bệnh một cách chính xác hơn.

Về chi phí điều trị: phòng khám 12 Kim Mã là một phòng khám công lập được thành lập và hoạt động dưới sự giám sát của sở y tế Hà Nội, cho nên đây là một phòng khám nam khoa chuẩn, các mức chi phí khám chữa bệnh của phòng khám đều được áp giá chuẩn theo với mức chi phí khám chữa bệnh mà Bộ Y tế đã đề ra. Không những thé bảng giá chi phí khám chữa bệnh còn được phòng khám dán một cách công khai ở phòng khám cho nên ngoài việc nắm được tình hình chi phí khám chữa bệnh như thế nào người bệnh cũng có thể dễ dàng tính được chi phí khám bệnh cho mình.

Không những thế phòng khám 12 Kim Mã còn là một phòng khám đi đầu trong lĩnh vực bảo mật thông tin cho cho người bệnh.

Các căn bệnh nam khoa là những bệnh mà người bệnh không muốn tâm sự cùng ai. Đó là những căn bệnh luôn khiến cho người bệnh cảm thấy mặc cảm, tự ti khi đối diện với bạn bè, người thân, đồng nghiệp. Chính vì thế mà việc bảo mật những thông tin cá nhân và tình trạng bệnh tình của người bệnh là một điều cần thiết giúp cho bệnh nhân sẽ tin tưởng và dễ dàng tâm sự hơn với bác sĩ.

Phòng khám 12 Kim Mã

Phương châm làm việc của phòng khám 12 Kim Mã

Phương châm làm việc của các bác sĩ tại phòng khám 12 Kim Mã rất rõ ràng đó chính là an toàn, triệt để, bảo mật và chi phí hợp lý.

  • An toàn: An toàn chính là phương châm hoạt động của rất nhiều ngành nghề trong xã hội, đặc biệt với ngành y. Là một người bác sĩ khi khám và chữa bệnh cho bệnh nhân luôn luôn phải đặt sự an toàn của người bệnh lên hàng đầu.
  • Triệt để: trong khám và chữa bệnh cho người bệnh cần phải khám và chẩn đoán chính xác tình trạng mắc phải của người bệnh, bởi lẽ việc khám và chẩn đoán chính xác sẽ là khởi đầu của việc điều trị chính xác, điều trị triệt để căn bệnh mà bệnh nhân đang mắc phải.
  • Bảo mật: bảo mật chính là điều mà phòng khám 12 Kim Mã và cá bác sĩ nơi đây đang làm để đem đến cho người bệnh sự yên tâm trong việc điều trị bệnh.
  • Chi phí thấp: mức chi phí khám chữa bệnh tại phòng khám 12 Kim Mã là một mức chỉ phí khá thấp so với các phòng khám khác. Mức chi phí này được áp dụng chuẩn mức chi phí đề ra của Bộ Y tế, vì thế bệnh nhân khi đến đây điều trị có thể hoàn toàn yên tâm về các mức chi phí khám chữa bệnh này.

Các bệnh nam khoa thường gặp

Phòng khám 12 Kim Mã là một phòng khám chuyên về lĩnh vực nam khoa, khám, điều trị và tư vấn sức khỏe tâm lý cho người bệnh.

Các căn bệnh nam khoa thường gặp như:

  • Yếu sinh lý: Yếu sinh lý là tình trạng dương vật không thể cương cứng hay duy trì độ cương cứng cần thiết để hoạt động tình dục.
  • Rối loạn xuất tinh: Rối loạn xuất tinh là việc xuất tinh sớm; xuất tinh muộn hoặc không thể xuất tinh.
  • Bệnh lý về tinh hoàn: là những bênh liên quan tới viêm tinh hoàn; viêm mào tinh hoàn hoặc giãn tĩnh mạch thừng tinh.
  • Viêm đường tiết niệu: Đây là tình trạng đường tiết niệu của nam giới bị nhiễm khuẩn do virus; vi sinh vật; vi khuẩn.
  • Bệnh lý về bao quy đầu: Hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu hoặc viêm bao quy đầu.

Hãy đến với phòng khám 12 Kim Mã khi bạn có vấn đề về nam khoa. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ bạn mọi lúc. Bạn có thể chart trực tiếp trên trang http://suckhoenamgioi.vn/ hoặc gọi điện thoại cho chúng tôi để được giải đáp thắc mắc nếu bạn không thể tới trực tiếp phòng khám nhé!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *