Hẹp bao quy đầu gây ảnh hưởng tới việc quan hệ tình dục

 

Ngoài vấn đề gây khó khăn trong việc vệ sinh hàng ngày thì có thể nhiều nam giới không biết rằng hẹp bao quy đầu còn gây ảnh hưởng lớn tới việc quan hệ tình dục. Tuy nhiên chúng ta hoàn toàn có thể dễ dàng khắc phục vấn đề này một cách nhanh chóng.

Hẹp bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu bó chặt lấy phần quy đầu khiến phần quy đầu không thể tuột xuống khi dương vật ở trạng thái cương cứng.

hẹp bao quy đầu gây ảnh hưởng tới việc quan hệ tình dục

Hẹp bao quy đầu gây ảnh hưởng tới việc quan hệ tình dục

Đây là một trong những vấn đề nhiều nam giới đặc biệt quan tâm. Điều này là hoàn toàn dễ hiểu. Tình trạng hẹp bao quy đầu có thể gây khó khăn cho việc tuột bao quy đầu, khiến nam giới không thể lộn phần quy đầu ra ngoài. Nam giới thường dùng tay cố gắng tuột phần bao quy đầu xuống, tuy nhiên việc làm này có thể gây nên cảm giác đau đớn, thậm chí là làm rách bao quy đầu. Hẹp bao quy đầu là một trong những nguyên nhân hàng đầu làm giảm khoái cảm khi quan hệ tình dục.

Không chỉ dừng lại ở đó, hẹp bao quy đầu là một trong những nguyên nhân làm tăng tỷ lệ mắc bệnh viêm bao quy đầu, làm tăng tỷ lệ mắc bệnh ung thư dương vật và các bệnh nam khoa nguy hiểm khác.

Tuy nhiên chúng ta hoàn toàn có thể chủ động hạn chế tình trạng này bằng cách tiến hành thăm khám và khắc phục kịp thời. Đối với việc hẹp bao quy đầu, các bác sỹ của phòng khám chất lượng cao 12 Kim Mã Ba Đình – Hà Nội cho biết: đối với tình trạng hẹp bao quy đầu, việc cắt bao quy đầu là một trong những phương pháp hiệu quả và triệt để nhất. Cắt bao quy đầu giúp loại bỏ hoàn toàn phần bao da thừa, giúp phần quy đầu lộ hẳn ra ngoài.

Hiện nay, phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội áp  dụng phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ được đánh giá cao với những ưu điểm nổi bật như sau:

  • Thời gian thực hiện nhan chóng: toàn bộ quá trình thực hiện cắt bao quy đầu chỉ diễn ra trong khoảng từ 15-20 phút là hoàn thành
  • Quá trình thực hiện thủ thuật không gây đau đớn: trong quá trình thực hiện cắt bao quy đầu, các bác sỹ sẽ áp dụng phương pháp cắt gây tê cục bộ nên nam giới hoàn toàn không cảm thấy đau đớn
  • Thời gian hồi phục nhanh: sau khi cắt bao quy đầu, nếu nam giới thực hiện theo những lưu ý của các bác sỹ thì chỉ sau khoảng 1 tuần là có thể sinh hoạt bình thường và sau khoảng 1 tháng là có thể quan hệ tình dục trở lại được.
  • Vết cắt thẩm mỹ không để lại sẹo cứng, sẹo xấu: với kỹ thuật này, sau khi kết thúc quá trình cắt bao quy đầu  nam giới sẽ hoàn toàn không cần phải lo lắng về nguy cơ sẹo cứng, sẹo xấu

Phòng khám chất lượng cao 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa nam học, điều trị các bệnh nam khoa trong đó có việc cắt bao quy đầu. Toàn bộ quy trình này được thực hiện bởi các bác sỹ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm, đã thực hiện thành công đối với nhiều trường hợp nam giới. Phòng khám chất lượng cao 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa chuyên trực thuộc trung tâm y tế quận Ba Đình, phòng khám được đầu tư phát triển theo mô hình chất lượng cao nhằm mang đến cho người dân dịch vụ thăm khám và điều trị chất lượng nhất.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây của các bác sỹ phòng khám chất lượng cao 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội các bạn đã có những hiểu biết cơ bản nhất để chủ động khắc phục tình trạng hẹp bao quy đầu. Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số 0243 6611 888 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *