Dùng thuốc đông y trong điều trị bệnh liệt dương

 

Nhiều nam giới khi thăm khám nhận kết quả mình mắc bệnh liệt dương đã rất hoang mang và tuyệt vọng, tuy nhiên, các bác sỹ của phòng khám chất lượng cao 12 Kim Mã cho biết: bệnh lý này hoàn toàn có thể điều trị được nếu như thực hiện kịp thời. Đặc biệt việc dùng thuốc đông y trong điều trị bệnh liệt dương đã cho những kết quả rất tích cực.

Liệt dương là tình trạng dương vật rất khó khăn trong việc cương cứng, kể cả trong trường hợp có kích thích hoặc ham muốn. Trong trường hợp dương vật có thể cương cứng thì thời gian cương cứng không đủ dài để thực hiện thành công việc quan hệ tình dục, dương vật dễ bị xìu trước khi cả 2 đạt được khoái cảm.

Liệt dương có ảnh hưởng nghiêm trọng đối với đời sống tình dục của nhiều nam giới, đặc biệt, bệnh lý còn có thể gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản và là một trong những nguyên nhân gây vô sinh.

thuốc đông y điều trị liệt dương hiệu quả

Dùng thuốc đông y trong điều trị bệnh liệt dương

Để khắc phục tình trạng này, các bác sỹ của phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội áp dụng thuốc đông y trong điều trị bệnh liệt dương.

Theo y học cổ truyền, liệt dương có nguyên nhân xuất phát từ tâm, tỳ, khí bị tổn thương, cộng thêm yếu tố thần kinh chi phối ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng cương chính. Chính vì thế mà việc điều trị cần phải khắc phục từ cái gốc – nguồn gốc gây bệnh chứ không phải chỉ can thiệp để khắc phục triệu chứng.

Thuốc đông y là phương pháp điều trị có tác dụng điều hòa nội tiết và cân bằng yếu tố thần kinh, được đánh giá là phương pháp đảm bảo hiệu quả và an toàn trong việc khắc phục tình trạng liệt dương ở nam giới.

Y học cổ truyền nghiên cứu rằng: đối với nam giới, thận chủ về tàng tinh, sự phát dục của cơ thể, tâm chủ tác động đến sinh lý, khí huyết có tác dụng đặc biệt đến quá trình sinh tinh.

Trong đông y, các thảo dược được lựa chọn sàng lọc kỹ lưỡng đều là những vị thuốc có tác dụng đặc biệt giúp bổ thận sinh tinh, tráng dương, cố tinh an thần… giúp khắc phục hiệu quả tình trạng liệt dương.

Với phương pháp điều trị bệnh lý này, các bác sỹ của phòng khám chất lượng cao 12 Kim Mã đã áp dụng thành công đối với các trường hợp nam giới mắc bệnh liệt dương. Phòng khám là cơ sở y tế chuyên khoa trong việc thăm khám và điều trị các bệnh nam khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Đội ngũ y bác sỹ là những người có trình độ chuyên môn cao, đã từng thực hiện thành công đối với nhiều trường hợp nam giới mắc bệnh.

Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số : 0243 6611 888 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *